Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Úc là một thị trường đầy tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư. Phân tích về sự hấp dẫn của thị trường bất động sản Úc, giá nhà ở các thành phố lớn tại Úc tăng gần 10.9% trong năm 2016. Đây là tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt mức kỷ lục kể từ năm 2009, trong đó Sydney và Melbourne hiện là hai thành phố đắt đỏ nhất ở Úc. Với sự tăng trưởng minh bạch ổn định cùng các chính sách hợp pháp từ chính phủ nên bất động sản Úc được giới đầu tư quốc tế ưa chuộng.

Lợi thế từ chính sách mở cửa của Chính Phủ Úc dành cho nhà đầu tư nước ngoài đã mở ra cơ hội đầu tư bất động sản Úc cho người nước ngoài. Trong thời điểm hiện tại, nhà đầu tư nước ngoài không cần phải có bất kỳ visa nào tại Úc vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền sở hữu bất động sản tại Úc vĩnh viễn.

SALEASE PROPERTY sẽ chọn lọc những dự án BĐS mới nhất, tốt nhất và phù hợp nhất để giới thiệu đến nhà đầu tư tại Việt Nam. Tuỳ theo yêu cầu riêng của từng khách, nhân viên của SALEASE PROPERTY sẽ giới thiệu và tư vấn các dự án BĐS thích hợp nhất theo các nhu cầu của khách hàng.

Với sự hỗ trợ từ SALEASE PROPERTY khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào lựa chọn chính xác của mình.

CÁC LỢI ÍCH CỦA ĐẦU TƯ BĐS TẠI ÚC
• Kinh tế ổn định và dân số luôn tăng

Phát triển bền vững: Tốc độ phát triển nhanh, ổn định và mức tăng trưởng vốn đạt tới 7-10%/năm

Chính sách ưu đãi: Chính phủ đảm bảo chính sách chủ quyền 100% dành cho người nước ngoài.
• Đất nước hiền hoà, văn minh, phát triển
• Các thành phố Sydney, Melbourne, Adelaide thường xuyên đứng trong bảng xếp hạng top 10 danh sách thành phố đáng sống nhất thế giới.
• Thị trường thuê nhà (rental) sôi động, cạnh tranh, thu nhập cao.
• Là nguồn đầu tư ổn định nhất, thuận tiện nhất với các phụ huynh của du học sinh Úc; cắt giảm chi phí thuê nhà khi có con em du học cần thuê chỗ ở tại Úc.
• Thủ tục dễ dàng, hoàn toàn hợp pháp cho người đầu tư nước ngoài (không cần xin visa Úc).

Liên hệ với chúng tôi

[ninja_form id=”2″]