Quản lí bất động sản

Với kinh nghiệm lâu năm dày dặn trong lĩnh vực quản lý Bất Động Sản, chúng tôi nhìn nhận Dịch Vụ Quản Lý Bất Động Sản là dịch vụ mang tính quan trọng thiết yếu để đảm bảo lợi ích và quyền lợi cho khách hàng của mình. Và bên cạnh đó cùng với hệ thống quản lí chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn mang tính cập nhật và trọng điểm.

Bất Động Sản của quý khách hàng sẽ được quảng cáo trên các trang thông tin về Bất Động Sản lớn nhất tại Úc để tìm người thuê, và sẽ được kiểm duyệt một cách chặt chẽ đối với tất cả những hồ sơ xin thuê Bất Động Sản trước khi đồng ý cho thuê.

Dịch vụ quản lý Bất Động Sản của Salease Property sẽ thay mặt khách hàng đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của chủ nhà đối với người đi thuê nhà, và đồng thời thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cũng như bồi thường thiệt hại trong trường hợp bất động sản bị hư hại do người đi thuê nhà.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra bất động sản và làm báo cáo tình trạng bao gồm hình ảnh, video tới khách hàng theo định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng bất động sản cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ phù hợp và tốt nhất với chi phí quản lý hợp lý để đảm bảo duy trì việc quản lý hiệu quả và chất lượng phục vụ cao nhất.

Đặc biệt, khi quí vị đồng ý lựa chọn Dịch Vụ Quản Lý Bất Động Sản của Salease Property sau khi hoàn thành chuyển nhượng Bất Động Sản, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo doanh thu cho thuê của quí vị trong vòng 12-24 tháng

 

Các lợi ích khi lựa chọn Dịch Vụ Quản Lí Bất Động Sản của Salease Property

  • Thủ tục nhanh, gọn và hợp pháp
  • Thu nhập cao và ổn định
  • Quảng cáo rộng rãi trên các trang thông tin Bất Động Sản lớn nhất tại Úc
  • Kiểm tra, báo cáo định kỳ về chất lượng Bất Động Sản
  • Chuyển khoản đúng hạn theo định kỳ vào tài khoản ngân hàng của quí khách hàng
  • Đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi về mặt pháp lý trước mọi rủi ro
  • Chương trình đảm bảo doanh thu cho thuê từ 12-24 tháng sau khi hoàn tất sang nhượng.

Liên hệ với chúng tôi

[ninja_form id=”2″]