SPRING SQUARE

TÊN DỰ ÁN: SPRING SQUARE

Vị trí: BANKSTOWN NSW

Hoàn thiện: 2022

ASPV – BẤT ĐỘNG SẢN ÚC xin trân trọng giới thiệu đến Quý Khách Hàng dự án tổ hợp căn hộ cao cấp 1,2 và 3 phòng ngủ được phát triển và xây dựng bởi Tập Đoàn Toàn Cầu vô cùng lớn mạnh Poly Global có tổng số vốn điều lệ lên tới 140 tỉ USD cùng hơn 44,000 nhân công trên toàn thế giới.

Vị trí dự án thuộc phạm vi khu vực Bankstown nằm cách trung tâm thành phố Sydney 17km về hướng Tây Nam. Bankstown được biết đến là khu vực tập trung cộng đồng người Việt Nam lớn thứ 2 tại Sydney. Khi đến Bankstown, điều đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được là sự ấm áp như khi đang ở quê nhà với những nét văn hoá truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc vẫn được cộng đồng người Việt tại đây gìn giữ. Sẽ dễ dàng nhận ra những khu vực thương mại của người Việt qua các bảng hiệu, tên gọi hàng quán rất đỗi quen thuộc như “Phở Pasteur”, “Bún bò Gia hội”, “Cafe Nhớ”, hay khu phố mang tên Saigon Plaza.
Thật dễ dàng để tìm kiếm những món hàng, quà bánh giúp vơi đi nỗi lòng người xa xứ hay chỉ để gợi nhớ về tuổi thơ ở quê hương mình.

Dự án là tổ hợp 5 toà tháp bao gồm 516 căn hộ cao cấp cùng với hơn 6500 m2 dành cho shop và văn phòng, dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2022.

» Về mặt vị trí, có thể nói dự án này thuộc vị trí vàng của Bankstown khi chỉ cách ga xe lửa hiện tại 5 phút đi bộ, và sẽ nằm đối diện ga Metro được hoàn thiện vào năm 2024.

Xung quanh dự án trong phạm vi 10 phút đi bộ còn có:

» Bankstown RSL mới vừa được xây dựng lại vô cùng hoành tráng với đủ loại hình giải trí và nhà hàng buffet nổi tiếng tại Bankstown.
» Rạp chiếu phim Hoyts
» Khu trung tâm thương mại Bankstown với hàng trăm các gian hàng đủ loại và các siêu thị lớn như Woolworth, Big W, Kmart và Target.
» Toà nhà Little Saigon, dấu ấn của người Việt tại Bankstown, tập trung nhiều nhà hàng sang trọng và hiện đại, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của thực khách từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản và Trung Quốc.
» Khu phố chợ Việt Saigon Plaza sầm uất với đầy đủ các món ngon nổi tiếng từ các vùng miền từ Bắc vào Nam Việt Nam

Giá cho căn hộ cao cấp
• 1 phòng ngủ từ $474,000 AUD tương đương với khoảng 7.4 tỉ VNĐ
• 2 phòng ngủ – 1 phòng tắm từ $618,000 AUD tương đương với khoảng 9.6 tỉ VNĐ
• 2 phòng ngủ – 2 phòng tắm từ $635,000 AUD tương đương với khoảng 9.8 tỉ VNĐ
• 3 phòng ngủ từ $774,000 AUD tương đương với khoảng 12 tỉ VNĐ.

Quý Khách quan tâm đến thị trường bất động sản Úc, xin liên hệ hotline:

+ 61 4 84 859 999 AU | +84 782 053 782 VN