DỰ ÁN ELARA – TÂY BẮC SYDNEY

👩‍👩‍👧‍👧 ELARA – XÂY CHẮC KỈ NIỆM, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI 👩‍👩‍👧‍👧

ASPV – BẤT ĐỘNG SẢN ÚC trân trọng giới thiệu đến Quý Khách Hàng dự án Elara là một cộng đồng dân cư mới ở phía Tây Bắc của Sydney. Elara có một cuộc sống cự kì thú vị mà có thể bạn chưa bao giờ được biết đến.

🏞 #Elara nằm trong Công viên Marsden vẽ nên một quang cảnh đẹp như tranh với bóng cây ngợp trời và dãy núi Blue Mountains hùng vĩ. Elara được thiết kế để mang đến cho bạn một #ngôi #nhà thật sự sau một ngày dài làm việc. Với tính chất kết nối cộng đồng và hoà quyện với thiên nhiên, Elara khuyến khích bạn đi bộ nhiều hơn, tận hưởng cuộc sống và thưởng thức cafe cùng mọi người xung quanh. Bạn hoàn toàn chủ động chọn cho mình một khu đất phù hợp nhất để xây tổ ấm.

Bên cạnh đó là tiềm năng về sự thịnh vượng cho khu vực nơi đây, ️🛒 các trung tâm thương mại & siêu thị đã được lên kế hoạch hoàn thiện, 🚦 hệ thống giao thông & đường cao tốc đa dạng, 📚 chuỗi trường học các cấp được đầu tư chu đáo và đặc biệt là hơn 🔎 10.000 cơ hội việc làm mới sẽ khiến nơi đây trở nên phát triển hơn bao giờ hết.

♻️ Chỉ mất 30 phút đến Parramatta và Penrith, chỉ 15 phút đến Norwest Business Park, bạn có đầy đủ các tiện nghi của một thành phố tiện nghi hiện đại. Câu lạc bộ, sân gôn, khu chèo thuyền trên sông Hawkesbury, công viên nước Wet‘n’Wild nổi tiếng… một thế giới thu nhỏ trong lòng Elara.

Quý Khách quan tâm đến thị trường bất động sản Úc, xin liên hệ hotline:

+ 61 4 84 859 999 AU | +84 782 053 782 VN