💎 CORNELIA 💎 ĐỈNH CAO KIẾN TRÚC VƯỢT THỜI GIAN 🇦🇺

ASPV – BẤT ĐỘNG SẢN ÚC xin giới thiệu những căn #villa Đẳng Cấp cuối cùng nằm trong cộng đồng chơi Golf 🏌️‍♀️ – một tiêu chuẩn villa hoàn toàn mới và hiếm có đạt điểm 10 chất lượng cho mọi chỉ số phát triển đồng thời thể hiện sự sang trọng, địa vị cho chủ nhân sở hữu căn villa 
……………

🎯 Những villa hiện đại nhưng vẫn đậm chất biểu tượng của thiên nhiên. Đá tự nhiên, gỗ thô, tông màu xám trắng và lối thiết kế vượt thời gian, đáp ứng toàn mỹ sự sáng tạo của chủ nghĩa cá nhân.

🎯 Bước ra khỏi villa sang trọng của bạn,sẽ thấy mình đang ở ngay trên bãi cỏ xanh bình yên. Toạ lạc trước sân Golf lớn nhất #Brisbane được xây dựng cách đây hơn 70 năm.Cornelia mang đến phong cách sống độc quyền của Golf hạng nhất, thư giãn và đắm mình vào nên văn hóa đương đại.

🎯 Cách khu trung tâm Brisbane và các trung tâm nội thành nhộn nhịp một đoạn ngắn, với sự lựa chọn mua sắm, giao thông, sân bay, trường học, bệnh viện…

🔹 Các tiện ích dành hồ bơi, sảnh khách ngoài trời, lò sưởi và khu vực giải trí mở… Tầm nhìn từ villa phóng ra bãi cỏ xanh mướt của sân gôn.
🔹 Tại Cornelia, sự pha trộn hài hòa giữa kiến ​​trúc trang nhã và thiết kế nội thất duyên dáng được thể hiện qua nhiều sự lựa chọn thiết kế villa riêng biệt.
🔹 Tỉ mỉ và tiện ích trong cả bố trí và thiết kế, cửa sổ và cửa ra vào bằng kính từ trần đến sàn rộng rãi kết nối liền mạch nội thất không gian mở với ngoại thất xanh tươi.

🏚🏚🏚 Chỉ còn một vài căn – Giá từ 💲955.000 🇦 🇺 🇩 đến 💲1.090.000 🇦 🇺 🇩

Quý Khách quan tâm đến thị trường bất động sản Úc, xin liên hệ hotline:

+ 61 4 84 859 999 AU | +84 782 053 782 VN