Pháp lý

Dịch Vụ Pháp Lý của Salease Property gồm những Luật Sư giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng Salease Property sẽ đảm nhiệm toàn bộ quy trình thiết lập hồ sơ xin giấy phép đầu tư và sang tên cho quý khách hàng.

Các Luật Sư sẽ đánh giá hồ sơ pháp lý của Bất Động Sản, tư vấn cho khách hàng phương thức thực hiện giao dịch mua bán, chuyển nhượng (phương án đặt cọc, tiến độ thanh toán, tài khoản đảm bảo Trust Account, các điều kiện liên quan…) nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và tính pháp lý của giao dịch.

Tất cả mọi văn bản sẽ được gửi đến khách hàng và đồng thời khách hàng sẽ được giải thích cặn kẽ chi tiết mọi điều khoản trong hợp đồng cũng như những văn bản  liên quan.

Phương thức đặt cọc như sau:

– Sau khi quí khách hàng chọn được dự án thích hợp sẽ đặt cọc 10% vào tài khoản đảm bảo Trust Account (*) của Luật Sư đại diện nhà đầu tư hoặc chuyển khoản vào tài khoản Bank Guarantee (**)  tại Úc tuỳ theo yêu cầu của dự án.

– 90% còn lại sẽ được thanh toán sau khi bàn giao dự án thông qua Dịch Vụ Pháp Lý của Salease Property

– Thuế trước bạ, và chi phí liên quan ( thủ tục pháp lí..) sẽ thanh toán trong vòng 3 tháng kể từ ngày đặt cọc 10%.

(*) Trust Account: Tài khoản đảm bảo Trust Account là tài khoản chịu sự giám sát chặt chẽ bởi Sở Thuế Quốc Gia Úc (ATO). Chủ đầu tư không được phép sử dụng số tiền đặt cọc trong Trust Account dưới bất kể hình thức nào.

(**) Bank Guarantee: là tài khoản có tác dụng giống như Trust Account được sự đảm bảo về mặt an toàn của ngân hàng tại ÚC. Không một cá nhân, hay tổ chức nào được quyền sử dụng số tiền trong tài khoản này dưới bất kể hình thức nào.

Liên hệ với chúng tôi

[ninja_form id=”2″]